Bộ Máy Tổ Chức
Lịch sử hình thành và phát triển
- Năm 1997, Với tên gọi VEGETABLE VIỆT NAM, doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại TP.HCM theo đuổi mô hình sản xuất rau an toàn khi khái niệm về “Rau An Toàn” còn xa lạ đối với người dân thành phố khuyến khích các nhà nông, thực hành sản xuất tốt nhằm hạn chế ảnh hưởng đến môi trường.
- CÔNG TY TNHH VEGETABLE VIỆT NAM là đơn vị tiên phong giúp đỡ việc thành lập và bao tiêu toàn bộ sản phẩm của khu trồng rau an toàn đầu tiên của TP. HCM và cả nước tại xã Tân Phú Trung, Củ Chi, tích cực hỗ sự phát triển của các nhà nông tại đây.
- Năm 2001, VEGETABLE xây dựng khu nhà xưởng rộng 3000 m2 tại Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn.
- Năm 2016, VEGETABLE xây dựng nông trại công nghệ cao VEGETABLE Farm tại Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An với diện tích hơn 20.000 m2
- Cùng trong năm 2016, VEGETABLE xây dựng Tòa nhà văn phòng VEGETABLE Tower với diện tích sử dụng hơn 700 m2 được trang bị hiện đại tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp.
Quản trị chất lượng
Với phương châm: Phát triển bền vững, sản xuất và kinh doanh sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty VEGETABLE đã hương tới áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của Việt Nam và quốc tế.
Năm 2008, VEGETABLE được Tổ chức BVC – Anh Quốc chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Quốc Tế Theo chuẩn ISO 9001: 2001.
Tháng 07/ 2013: Lần đầu tiên VEGETABLE được tổ chức Quest Certification (P) LTD phối hợp tổ chức JAS- ANZ ( Úc – New Zealand) chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế ISO 22000: 2005.
Tháng 06/ 2016: Một lần nữa VEGETABLE được tổ chức Quest Certification (P) LTD phối hợp tổ chức JAS- ANZ ( Úc – New Zealand) Đánh giá và tiếp tục cấp chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế Theo chuẩn ISO 22000: 2005. Điều này đã khẳng định VEGETABLE đã áp dụng và tuân thủ theo các yêu cầu mà ISO 22000: 2005 quy định.
Tháng 8/2016, Công ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao VEGETABLE Farm đã được Công ty Cổ Phần và Giám Định Khử Trùng FCC đánh giá và chứng nhận thực hành sản xuất nông nghiệp tốt VietGap trên diện tích trồng, với sản lượng rau củ quả cung cấp 500 tấn/năm
Tháng 09/ 2017: VEGETABLE được Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP.HCM cấp chứng nhận Chuỗi Thực Phẩm An Toàn cho tất cả sản phẩm rau củ quả.
Tháng 03/ 2018: VEGETABLE tiếp tục được tổ chức quốc tế G-Certi phối hợp tổ chức IAS cấp chứng nhận Hệ Thống Quản Lý Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Quốc Tế Theo chuẩn ISO 22000: 2005. Điều này, một lần nữa khẳng định rằng VEGETABLE đã duy trì và cải tiến tốt các yêu cầu của ISO 22000: 2005.
Tháng 03/ 2018: VEGETABLE được tổ chức quốc tế G-Certi phối hợp tổ chức IAS cấp chứng nhận Hệ Thống Phân Tích Mối Nguy và Kiểm Soát Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP.
Tháng 03/ 2018: VEGETABLE được tổ chức quốc tế G-Certi phối hợp tổ chức IAS cấp chứng nhận Hệ Thống Thực Hành Sản Xuất Tốt theo tiêu chuẩn GMP.
Tháng 04/ 2018: Một lần nữa, VEGETABLE được Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP.HCM cấp chứng nhận Chuỗi Thực Phẩm An Toàn cho tất cả sản phẩm thịt, trứng.
Trong suốt quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh, Công ty TNHH VEGETABLE Foods đã không ngừng cải tiến các quy trình quản lý chất lượng sản phẩm và nghiêm túc thực hiện, duy trì tất cả các hệ thống quản lý chất lượng đã được chứng nhận.
Các công ty thành viên:
- CÔNG TY TNHH VEGETABLE VIỆT NAM: cung cấp rau, củ quả, thực phẩm tươi sống, nguyên liệu thực phẩm sạch và an toàn cho hơn 250 trường học, nhà hàng, công ty và bếp ăn tập thể tại TP. Hồ Chí Minh và các Tỉnh lân cận.
- Công Ty TNHH NN Công Nghệ Cao VEGETABLE Farm: cung cấp độc quyền cho VEGETABLE Foods hơn 1,5 tấn rau quả thô các loại mỗi ngày.